Công ty tnhh thương mại cộng đồng VIn

Cá Ngựa

Mô tả: Cá ngựa được gọi là Hải Long có tác dụng bồi bổ cơ thể tăng cường sức đề kháng chống suy nhược cơ thể, tăng cường protein và lictin.. Cá ngựa khô thường dùng ngâm rượu và tán bột cho người hen xuyễn. Tăng khả năng sinh lý cho nam giới và có nhiều tác dụng đối với trẻ em, phụ nữ…
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 07-02-2015

Chi tiết sản phẩm

 

Sản phẩm: Cá ngựa là một vị thuốc trong Đông y, còn được gọi là hải mã, thủy mã, hải long. Gọi là hải mã vì loài động vật này có cái đầu giống đầu ngựa. Nó sống ở vùng nước gần bờ, nơi nước trong, có độ muối cao, ven biển Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Australia...

Qui cách: cá ngựa khô, cá ngựa tươi, chiều dài 10-12cm. Nguồn: Vĩnh hy Ninh Thuận, Cam Ranh Khánh Hòa.

Giá bán: Giá áp dụng cho cá ngựa tươi và khô size: 10-12cm (Lưu ý: cửa hàng không bán số lượng lớn, không bán xuất khẩu, chỉ bán cho cá nhân mua dùng)

- 120 nghìn 1 con cá ngựa khô hoặc tươi 

- 180 nghìn 1 con cá ngựa vàng, cá ngựa đỏ.

 

Cá ngựa khô. 

Chi tiết sản phẩm: 

Cá ngựa đã được ghi trong bộ sách thuốc "Bản thảo cương mục thập di" của Triệu Học Mẫn (Trung Quốc, thế kỷ 18). Nhiều vùng ở Việt Nam cũng biết dùng loại cá này để làm thuốc. Các ngư dân khi bắt được cá ngựa thì mổ bỏ ruột, phơi khô hoặc sấy để làm thuốc (khi dùng thì tẩm rượu, sao qua, tán bột). Tuy nhiên, loại cá này đã được đưa vào sách đỏ Việt Nam vì số cá thể trong thiên nhiên ngày càng giảm sút sau những đợt săn bắt ráo riết của con người.

 ca ngua

 

 

Cá ngựa tươi: cá ngựa đen - cá ngựa vàng - cá ngựa đỏ - cá ngựa trắng.

Tác dụng chữa bệnh của cá ngựa

Cá ngựa vị ngọt, tính ôn, không độc, có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, tiêu báng hòn, nhọt sưng, thúc đẻ, chữa liệt dương ở nam giới và hiếm muộn ở phụ nữ. Để chữa sản phụ đẻ khó, dân gian thường lấy cá ngựa đốt tồn tính, tán bột, uống 10 g, đồng thời tay cầm cá ngựa.

Cũng theo kinh nghiệm dân gian, việc dùng cá ngựa một đôi sấy khô vàng, tán bột, uống ngày 3 lần (mỗi lần 1 g, dùng nước chiêu thuốc) có thể chữa liệt dương ở nam giới và vô sinh ở nữ giới.

Cách sử dụng cá ngựa phổ biến nhất là ngâm một đôi trong rượu để uống. Người bán thường buộc từng cặp 2 con bằng nhau, coi như một đực một cái. Cũng có thể kết hợp cá ngựa với ba kích, hồ đào, phà cố chỉ, nhân sâm (lượng bằng nhau) làm viên uống với rượu, mỗi ngày 20-30 g.

 

Phát hiện mới về công dụng của cá ngựa

http://dantri.com.vn/suc-khoe/phat-h...ngua-88473.htm

Cá ngựa cứu nguy

http://suckhoedoisong.vn/20100824044633921p0c6/ca-ngua-cuu-nguy.htm 

Cá ngựa giúp cường dương

http://suckhoedinhduong.nld.com.vn/20120407092712379p0c1050/ca-ngua-giup-cuong-duong.htm 

Cá ngựa - Nguồn Viagra dân gian

http://thegioicontrung.info/?thamso=chitiet_tintuc&id=305